ເຊັກດວງລາຍເດືອນ ປະຈຳເດືອນພຶດສະພາ 2020 ການງານ,ການເງິນ,ຄວາມຮັກ,ສຸຂະພາບ

ເຊັກດວງລາຍເດືອນ ປະຈຳເດືອນພຶດສະພາ 2020 ການງານ,ການເງິນ,ຄວາມຮັກ,ສຸຂະພາບ

ເຊັກດວງຊະຕາຊີວິດລາຍເດືອນ ປະຈຳເດືອນພຶດສະພາ 2020 ການງານ,ການເງິນ,ຄວາມຮັກ,ສຸຂະພາບ ແລະ ຕົນເອງ ມາເບີ່ງຕາມວັນເກີດດັ່ງນີ້ :

1.คนที่เกิดวันอาทิตย์

+ ตัวเอง : ช่วงนี้คุณต้องระมัดระวังอารมณ์ของคุณ คุณมักจะเถียง หรือขัดแย้งกับคนรอบข้างสิ่งนี้ทำให้คุณมีปัญหา อาจต้องทำงานคนเดียว ความมั่นใจเป็นเรื่องดี แต่ขอให้มั่นใจให้ถูกทาง คุณจะทำงานล่าช้า แต่พอมีคนติคุณ คุณจะไม่ยอมรับ ขอให้คุณใจเย็นๆ นิ่งๆ หน่อย ในช่วงนี้ ขยันและตั้งใจ พูดให้น้อยลง

+ ครอบครัว : ต้องระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว บางครอบครัวแค่แหย่ๆแซวๆ แต่การพูดตรงก็ทำให้มีปัญหาได้ บางครอบครัวว่ากันตรงๆ ต้องดูเหตุผลและปัจจัยที่ทำให้เกิด จะทำให้คุณเข้าใจคนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น ขอให้ถนอมน้ำใจกันไว้

+ การงาน : ช่วงนี้คุณรู้สึกอึดอัดใจในที่ทำงาน เบื่อๆ เซ็งๆ อยากเปลี่ยนงาน ต้องบอกเลยว่าเพราะช่วงนี้คุณดร็อปลงไม่ขยันเหมือนเมื่อก่อน คุณถูกตำหนิบ้าง แต่คุณก็แก้ตัวได้ทุกครั้ง มีคนหมั่นไส้ในการตอบคำถามของคุณ ขอให้คุณปรับเปลี่ยนและตั้งใจมากกว่านี้บางทีการทำงานของคุณอาจเข้าตาผู้บริหารค่ะ ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวขอให้ลดอารมณ์ลงหน่อย คุณคุยกับคนรอบข้างไม่รู้เรื่อง แถมรู้สึกขัดอกขัดใจไม่น้อย ขอให้คุณตั้งสติดีๆ แล้วค่อยๆคุย ค่อยๆอธิบาย หากยังไม่เข้าใจลองเป็นครั้งหน้า หากยังฝืน จะเป็นคุณที่เสียหาย

+ การเงิน : การเงินของคุณช่วงนี้เข้าออกไหลลื่น มาแล้วไป มาแล้วไป ทำให้คุณหมุนเงินน่าดูเหมือนกัน แต่คุณเป็นคนขยันหาเงินเก่ง และมีวิธีการเงินหลายแบบทั้งงานประจำและงานเสริมถือว่าปักษ์นี้จะผ่านไปได้สบายๆ แค่เหนื่อยเพราะการปั๊มเงินนี่แหละ

+ สุขภาพ : เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ข้อเข่า ข้อเท้า การใช้งานหนักของร่างกาย เกี่ยวกับร้อนในกระเพาะอาหาร ลำไส้ ท้องผูก

2. คนที่เกิดวันจันทร์

+ ตัวเอง : คุณมีหลายๆ เรื่องให้ต้องคิดหรือจัดการ แต่ก็มีคนช่วยเหลือเมื่อคุณร้องขอเสมอเดือนนี้สบายๆ คุณอาจจะกำลังคาดหวังเรื่องการงาน คุณอยากเปลี่ยนแปลง แต่ดูแล้วขอให้อย่าเพิ่งปรับเปลี่ยน เพราะดวงปีนั้นยังไม่เปลี่ยนจนกว่าจะกลางมี. ไปแล้ว ระยะนี้เน้นเรื่องการทำงานเป็นทีมขอให้คุณก็ช่วยเหลือทีมของคุณอย่างเต็มที่ หากมีเรื่องไม่พออกพอใจขอให้พูดคุยกันและไปสู่เป้าหมายเดียวกัน

+ ครอบครัว : ช่วงนี้มีเรื่องจุกจิกเล็กน้อยภายในครอบครัว อาจเป็นเรื่องของการขยับขยายที่กำลังจะมีเด็กๆ เข้ามาในบ้าน รีโนเวทบ้าน ปรับแต่งที่อยู่อาศัยหรือมีลูกหลานขอย้ายออก จึงต้องให้ความร่วมมือกันภายใน มีอะไรปรึกษาหารือกัน เป็นช่วงที่เงินใช้จ่ายในครอบครัวเยอะด้วยค่ะ

+ การงาน : งานของคุณกำลังโดดเด่น แม้ว่าจะมีปัญหาจุกจิกมากมาย แต่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากทีเดียว คุณกำลังมองหางานที่คุณชอบอาจเป็นงานเสริมหรือเปลี่ยนสายงานไปเลย ระยะนี้หากจะทำอะไรมีเป้าหมายหรือผลลัพธ์ที่แน่นอน

+ การเงิน : การเงินไปได้เรื่อยๆ ยังไม่ถึงขั้นตึงมือ คุณมีเงินจากรายได้เสริม และงานประจำ รวมกันก็ไม่น้อย รายจ่ายจะมีแบบจุกจิก บางทีก็วู่วามตัดสินใจซื้อ ขอให้ดูให้ดี คิดให้รอบคอบเสียก่อน เพราะไม่อย่างนั้น คุณจะต้องผ่อนต่อไปถึงสิบเดือน

+ ด้านความรัก

คนโสด : หากคุณเหงาเปล่าเปลี่ยวมานาน ช่วงนี้แหละค่ะ ที่จะมีคนเข้ามาสนใจคุณบ้าง หากคุณโสดสนิทก็เป็นช่วงดีของคุณแล้ว แต่หากคุณมีคนคุย คุณจะเจ้าชู้บริหารเสน่ห์ บางทีเพียงเพราะคนนึงคลายเหงาให้คุณไม่ได้ คุณจึงไปให้ความสนใจกับอีกคน ระวังเลือกผิด เลือกนักมักได้แร่เคยได้ยินใช่ไหมคะ ขอให้ความรักราบรื่นนะคะ

คนมีคู่ : มักมีปัญหาทะเลาะกับคู่เรื่องจุกจิกๆ เป็นชายก็นิสัยเหมือนญ เป็นญก็จ้องจับผิดคู่ของตัวเอง คุณต้องถนอมน้ำใจ ถนอมคำพูดเอาไว้จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง เรื่องดีๆ ก็มี หากคุณเอาอกเอาใจคนรักดี เคลียร์ปัญหาต่างๆ ได้ดี ความรักจะยิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้นเลยค่ะ

+ สุขภาพ

เกี่ยวกับเลือดตกยางออก เล็กน้อย เป็นไข้ ปวดหัว ปวดท้อง ระวังกระเพาะ ลำไส้ ปอด อักเสบดื่มน้ำและพักผ่อนเยอะๆ

  1. คนเกิดวันอังคาร

+ ตัวเอง : ในช่วงนี้คุณอารมณ์เบื่อๆ อยากๆ ไม่รู้ความต้องการของตัวเอง กับคนที่บ้าน หรือคนรอบตัวก็สังเกตได้ว่าคุณอารมณ์ขึ้นลงหงุดหงิดง่าย หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว คุณอยากขยายตลาดมากกว่านี้ อยากไปตลาดต่างประเทศ เพราะที่นี่เริ่มอิ่มตัว ส่วนใครที่ทำงานประจำ คุณมีโอกาสได้ติดต่องานกับชาวต่างประเทศ และงานลุ่มๆ ดอนๆ

+ ครอบครัว : ครอบครัวไม่ค่อยอยู่กันพร้อมหน้า เพราะต่างก็มีภารกิจที่ต้องดำเนินไป บางครอบครัวลูกหลานไปเรียน หรือไปทำงานต่างประเทศ ต้องอาศัยช่วงเวลาไปพบเจอกันบ้าง แต่ดูปักษ์นี้ทุกคนก็วุ่นกับเรื่องของตัวเอง หากทำธุรกิจกงสีรายได้ไม่ค่อยแน่นอน

+ กานงาน : งานของคุณกำลังติดต่อกับต่างประเทศ บางคนทำงานประจำ คุณต้องมีทักษะด้านภาษามากขึ้น บ้างเป็นภาษาที่คุณไม่คุ้นเคยทำให้คุณต้องเรียนรู้มากขึ้น แต่ในยุคดิจิตอลแบบนี้การศึกษาต่างๆ ก็ง่ายมากขึ้น กูเกิ้ลยูทูปช่วยคุณได้ บางคนต้องเดินทางบ่อยๆไปต่างประเทศต้องระวังสุขภาพจากการขึ้นเครื่องบิน เกี่ยวกับประสาทหู และอ่อนเพลียง่าย

+ การเงิน : คุณมีโชคลาภไม่น้อย เหมาะกับการเสี่ยงโชค แต่ต้องแบบไม่ได้ตั้งใจนะคะ หากคุณคาดหวังหรือตั้งใจ จะไม่เป็นไปตามที่คิด เรียกว่ากลับกัน หากใครทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณหืดขึ้นคอเล็กน้อย รายได้เข้ามาแบบลุ่มๆ ดอนๆ คงต้องกระตุ้น หรือลงมือทำเยอะๆค่ะ ส่วนใครที่ทำงานประจำงานเยอะมาแบบกระทันหันรายได้ที่ได้ คือ รายได้พิเศษ บางคนมีงานเสริมกระทันหัน ก็ต้องกล้าเรียก

+ ความรัก : คนโสด : ดูคุณเฉยๆ กับการมีความรักไปเสียแล้ว แต่พอคุณเฉย กลับมีเสน่ห์กับคนรอบข้าง บางรายก็ได้ของขวัญจากเพศตรงข้ามมาอย่างไม่คาดฝัน คุณมักมีเพศตรงข้ามมาคุยด้วย บางอารมณ์คุณไม่อยากคุยกับใคร อยากอยู่คนเดียว บางอารมณ์ก็อยากมีเพื่อนรายล้อมรอบๆ ตัว ส่วนใครที่มีคนคุยทั้งคนไทยและต่างชาติ ช่วงนี้อารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ บ่อย อินดี้มากๆ

+ สุขภาพ : อาการของคุณเป็นๆ หายๆ รวมถึงโรคเก่าคร่ำครึ ก็กลับมาเป็นได้โดยง่าย ขอให้คุณดูแลตัวเองให้ดีๆ ระวังเป็นอะไรกะทันหัน เป็นลม หรือว่าอยู่ในที่แออัดแล้วอึดอัดอาเจียนพกหยูกยาไปให้พร้อมสำหรับการเดินทางไปไหนมาไหน

4 คนที่เกิดวันพุธ

+ ตัวเอง : คุณกำลังต้องการที่ปรึกษา คนมาช่วยคิด ช่วยตัดสินใจ ระยะนี้คุณมีเรื่องกลุ้มใจ และอยากให้มีคนมารับฟังคุณ เป็นช่วงที่คุณเข้าวัด ทำบุญบ่อย อารมณ์ของคุณก็ไม่ค่อยแน่ค่อยนอน มีหลายเรื่องที่คุณคาดหวัง เดือนนี้อาจไม่เป็นดังหวัง ขอให้คุณค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ปัญหาอาจต้องหาคนมาช่วยคุณตัดสินใจค่ะ แล้วจะดีขึ้น

+ ครอบครัว : ครอบครัวของคุณช่วยเหลืออุปถัมภ์กันดีค่ะ ธุรกิจกงสีก็ไปได้สวย และคนในบ้านจะได้ของมีค่ามีราคา รวมถึงของศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่ หรือได้ไปเยี่ยมชมสถานที่เก่าแก่ พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ด้วยกัน แฮปปี้มากๆ

+ การงาน : การงานกำลังไปได้สวย อาจต้องคิดโปรเจคใหม่ๆ พัฒนาบ่อยๆ แต่ก็เป็นไปได้ด้วยดี คุณมีความคิดสร้างสรรค์ไม่น้อยอาจมีคนตามไม่ทันคุณบ้าง กับผู้ใหญ่ยังพูดกันง่ายมีอะไรปรึกษาหารือกันได้สะดวก และยังชวนกันไปทำบุญกับคนที่ทำงานอีกด้วย

+ การเงิน : การเงินคล่องตัวดี และยังมีโชคลาภอย่างที่คุณไม่ได้คาดหวัง มักได้รับของมีค่าจากผู้ใหญ่ ได้รับคำพูดดีๆ ยกย่องชมเชยต่อหน้าสาธารณะ การเสี่ยงโชคดี เกี่ยวกับหุ้นก็ไปได้ดี

+ ความรัก : คุณมีเสน่ห์มากค่ะในนี้ ไม่ว่าจะท่วงทา การเดิน การพูดการจา ดูมีเสน่ห์ผุ้คนไว้วางใจ อยากเข้ามาพูดคุยด้วย บางคนถูกขอไลน์ ขอเฟส เพื่อเอาไว้ติดต่อกับคุณ พูดกับคุณอย่างอ่อนหวาน โรแมนติก มีแต่คำพูดดีๆ ระยะนี้หากใครเข้ามาพูดหวานๆ ก็ดูหน่อย อย่าเพิ่งปักใจเชื่อ ขอให้พูดคุยดูๆ กันไปก่อน เพราะไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ

คนมีคู่ : กับคนรักคู่ครองดูไปด้วยกันได้ดี คบกันแบบผู้ใหญ่มีเหตุมีผล ช่วงนี้จะพยายามพาคู่ของคุณไปรู้จักกับผู้ใหญ่ หากรู้จักอยู่แล้ว ถึงเวลาที่ต้องเข้าไปพูดคุยถึงอนาคตกันและกัน โดยผู้ใหญ่จะได้ตกลงค่าสินสอดกันเสียที บางคู่ชวนกันไปเรียน ชวนกันติดต่อช่วยเหลือเรื่องงานหรือบางคู่ทำธุรกิจด้วยกัน กำลังไปได้ดีทีเดียว

+ สุขภาพ : เกี่ยวกับช่องท้อง และประสาทหู ความอ่อนเพลีย และไปขึ้นเครื่องบิน ต้องระวังหูดับหูอื้อ ระวังทานอะไรติดเชื้อง่าย ท้องเสีย หรือไปอยู่ในที่คนเยอะๆ คุณอาจมีปัญหาพะอืดพะอม

5 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

+ ตัวเอง : คุณโดดเด่นในเรื่องการสื่อสารมากในปักษ์นี้ หากคุณทำเกี่ยวกับออนไลน์ เป็นแม่ค้าขอให้คุณตั้งใจให้ดีๆ คุณเป็นคนพูดเก่งโน้มน้าวเก่งนะ จริงๆ แล้ว อย่าเพิ่งไม่มั่นใจในตนเองยิ่งคุณพูดยิ่งได้เงิน ขอให้ปรับเรื่องคำพูด หัดพูดหวานๆ ไว้ แล้วคุณจะได้ทุกสิ่ง

+ ครอบครัว : คุณกับคนในครอบครัวสนิทสนมกันดี มีอะไรก็ปรึกษากัน พูดคุยสื่อสารกันตลอดหากไม่ได้พบเจอกันก็มีไลน์หรือเฟสกรุ๊ปนี่แหละค่ะ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆ เลย ขอให้คงอยู่การสื่อสารอย่างนี้ไปตลอดนะคะ จะได้เป็นกำลังใจให้กันและกัน

+ การงาน : เป็นช่วงที่คุณได้เจอคนภายนอกเยอะ อาจเป็นเพื่อนคุณเอง คนที่เคยรู้จักมานานหรือคนที่ค้าขายทำธุรกิจในแวดวงใกล้เคียง มีการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ หรือคุณได้เข้าร่วมกลุ่มทางออนไลน์ หากคุณทำงานประจำคุณจะต้องพูดๆๆๆ เยอะมากๆ ในช่วงนี้ การแสดงความคิดเห็น การสื่อสารถือเป็นสิ่งจำเป็น ขอให้คุณทำการบ้านให้ดี เพราะคุณอาจพลาดได้เพราะคำพูด รวมถึงข้อผิดพลาดทางเอกสาร ส่วนข้อดี สำหรับใครที่ทำธุรกิจ คุณอาจได้หุ้นส่วนทางธุรกิจที่มาช่วยกันทางออนไลน์มากขึ้น เป็นเดือนที่ดีสำหรับคนค้าขาย

+ การเงิน : การเงินคล่องตัวดี และยังมีโชคลาภอย่างที่คุณไม่ได้คาดหวัง มักได้รับของมีค่าจากผู้ใหญ่ ได้รับคำพูดดีๆ ยกย่องชมเชยต่อหน้าสาธารณะ การเสี่ยงโชคดี เกี่ยวกับหุ้นก็ไปได้ดี

+ ความรัก : คนโสด : คุณมองหาเพศเดียวกันที่จะมาเติมเต็มให้คุณ บางคนคุยกันอยู่แล้ว บางคนแอบปลื้มเฉยๆ ส่วนใครที่กำลังมีคนคุย ความรักไปได้สวย มีการติดต่อการทางเฟสและไลน์อย่างต่อเนื่องเรียกว่าเพื่อนๆ อิจฉาเลยล่ะค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน ความสัมพันธ์ก็ยังไม่ได้พัฒนาไปได้เรียกว่าเป็นได้แค่คนคุยกันไปก่อน

คนมีคู่ : เข้าใจกันดี ด้วยการสื่อสารกันตลอด ชวนกันไปกินไปชิม เรียกว่าการกินเป็นกิจวัตรของคุณทั้งคู่ คุณมีอะไรก็พูดสื่อสารกันดี แต่บางครั้งก็หงุดหงิดใจใส่กันเพราะคำพูด คุณมักถูกคนรักบ่น หรือเป็นคนบ่นซะเอง ตรงนี้ที่ต้องปรับ มิฉะนั้นจะเบื่อกันง่ายๆ คุณชวนกันไปเรียนหาความรู้กันเพิ่มเติม คุยงาน ประชุมก็ตัวติดกันหนึบ ดีค่ะ ช่วยกันทำงาน และเป็นที่ปรึกษากันและกัน

+ สุขภาพ : เงินหมุนเวียนดี ค้าขายคล่อง แต่คุณต้องพูดเยอะหน่อย ขายเยอะหน่อย สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวคุณมีดีเพราะวาทะศิลป์ ส่วนเกณฑ์เสี่ยงโชคนั้นคงต้องรอไปก่อน ส่วนใครที่ทำงานประจำ รายจ่ายคุณไม่เยอะเหมือนเดือนก่อนๆ ถือว่าคุณวางแผนดี ใช้จ่ายเป็นระบบระเบียบดีมากๆ

6 คนที่เกิดวันศุกร์

+ ตัวเอง : คุณต้องลดอารมณ์ ความหงุดหงิดลงไปให้ได้ ไม่งั้นหลายๆ เรื่องในเดือนนี้ของคุณต้องพังแน่ๆ คุณมีงานมาก แต่งานของคุณมีปัญหามาก ต้องตามแก้ แล้วก็ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ขอให้คุณตั้งสติให้ดี และคำพูดของคุณที่พูดกับคนใกล้ชิดต้องระวังให้มาก อาจทำให้มีเรื่องได้ง่ายๆ ค่ะ ขับรถราก็ต้องระวังด้วยนะคะ เพราะคุณขับรถแบบงงๆ บางทีก็ปาดซ้ายปาดขวาเขา

+ ครอบครัว : ต้องระวังสุขภาพของคนในครอบครัว และการเดินทางที่ฉุกละหุกทำให้ไปไม่ทันต้องหาทางลัด หรือไปแล้วต้องถูกยกเลิกกระทันหัน การขับรถต้องระวังเกี่ยวกับอะไหล่ ระวังการเดินทางเป็นครอบครัวแล้วคนใดคนหนึ่งไม่รอบคอบ ขับรถโดยประมาท

+ การงาน : คุณทำงานไม่ทัน แถมงานของคุณก็ยังมีปัญหาเพราะการส่งงานไม่ทันนี่ล่ะ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว งานเข้ามาเยอะ เงินก็เข้ามา แต่งานของคุณประสิทธิภาพลดลง ทำเอาคุณเสียหายมีคนพูดถึงในเชิงที่ไม่ดี ส่วนใครที่ทำงานเสริม คุณขยันทำหลายอย่างแต่การเงินดูลุ่มๆดอนๆ

+ การเงิน : การเงินของคุณหมดไปกับการใช้จ่ายเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ เดี๋ยวเข้าศูนย์ ทำประกัน เสียเงินทำนู่นนี่หรือบางรายก็แต่งรถ ไม่งั้นคุณต้องมีเสียเงินในการซ่อมแซมบ้าน หรือใครที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้นที่อุปกรณ์โรงงานของคุณเสื่อมแล้ว หรือข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นพวกลวดเหล็กโรงงานจะต้องเปลี่ยนล็อต หรือทิ้งของเก่าที่เสื่อมราคา

+ ความรัก : คนโสด : ดูคุณจะโสดต่อไป เพราะความรักหนเก่าทำคุณเจ็บแสบไม่น้อย อยู่ในช่วงพักเลียแผลใจ ลองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่งั้นความโกรธของคุณก็ยังไม่คลายลง ระวังมีเหตุเกี่ยวกับเรื่องความรัก อยู่เฉยๆ เรื่องก็มา คุณทำงานหนักบางทีก็ดี บางทีก็ไม่ดี เพราะคุณอยากทำงานเพื่อให้ลืมรักเจ็บๆ เท่านั้นเอง ปักษ์นี้ยังไม่มีวี่แววรักใหม่ค่ะ

คนมีคู่ : ความรักทะเลาะกันบ่อย ปมขัดแย้งมีมาก ชอบจับผิด เดินทางไปไหนก็ยังทะเลาะกัน ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ หายใจยังเกือบผิดเลย คุณต้องค้นหาคำตอบแล้วค่ะว่าเกิดอะไรขึ้นในความสัมพันธ์ ระวังการเดินทางไปกับคู่ ระวังอุบัติเหตุระหว่างทาง หรือการหลงไปในที่เปลี่ยวรกร้างระวังคนมาหาเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน การต้องช่วยเหลือคู่ของคุณทุกๆ เรื่อง หงุดหงิดใจบ่อยๆความรักไม่ค่อยสมหวัง มีปัญหาสามวันดีสี่วันไข้ตลอด

+ สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เกิดเหตุกระทันหันจากการออกกำลังกาย บางรายใส่ส้นสูงก็เดือนพลิกขาแพง ขาร้าวได้ คุณต้องระวังการใส่รองเท้า ถนน ฟุตบาทสูง ข้ามถนนก็ต้องระวังด้วย

7 คนที่เกิดวันเสาร์

+ ตัวเอง : คุณต้องเดินทางบ่อย และเดินทางไกล บางท่านไปต่างประเทศ ไปต่างจังหวัดด้วยภาระหน้าที่ แถมไปแล้วยังต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องรีบไปรีบกลับดูแลสุขภาพของตัวคุณเองด้วย ส่วนใครที่ทำงานประจำเบื่อๆ เซ็งๆ คุณอยากเปลี่ยนงาน หรือเบื่อการนั่งโต๊ะอยู่กับที่ คราวนี้คุณจะได้เดินทางสมใจ เหนื่อยไม่น้อยเหมือนกัน

+ ครอบครัว : ช่วงนี้กับครอบครัว คุณไม่ค่อยได้คุย สื่อสารสักเท่าไหร่ และคุณอาจไม่ค่อยได้กลับบ้าน คุณก็คิดถึงบ้าน บางครั้งก็มีน้ำตา หรือคิดถึงคนรักที่ห่างไกล ติดต่อกลับไปค่ะ หรือหาเวลากลับไปอยู่กับครอบครัว เหมือนคุณได้ชาร์ตพลังเลยล่ะ

+ การงาน : งานของคุณต้องเดินทาง ไม่ค่อยอยู่ติดที่ บางรายโสดก็ง่ายสบายๆ แต่หากคุณมีคู่อาจงอแง ง๊องแง๊งกันบ้าง งานต้องแก้ไข บางทีต้องเดินทางกระทันหันบางรายถึงขนาดไปต่างประเทศ วางแผนการเดินทางให้ดีค่ะ ปลอดภัยแต่เหนื่อยหน่อย เพราะแทบไม่ได้พักเลย

+ การเงิน : ส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายของคุณเป็นเรื่องของการเดินทาง หรือการใช้จ่ายนอกบ้าน ขอให้ควบคุมให้ดี เพราะไม่งั้นเงินคุณหายไปจำนวนหนึ่งทีเดียว ถ้าออกไปแล้วมีแต่รายจ่าย แต่หากคุณควบคุมได้ ก็จะประหยัดได้มากทีเดียวค่ะ จะมีคนจากทางไกลมายืมเงินคุณ หรือว่าต้องเสียเงินข้ามจังหวัด บางท่านอาจเดินทางไปต่างประเทศค่าตั๋วเครื่องบินหรือทัวร์ก็แพงไม่น้อยทีเดียว

+ ความรัก

คนโสด : คนเก่าจากไปใจคิดถึง คิดถึงความหลังครั้งเก่า คิดทีไรก็มีน้ำตา คุณเคยไปทำเขาไว้มาก แล้ว ปัจจุบันคุณจึงได้รับสิ่งนั้นเช่นเดียวกัน หากคุณมีคนคุยปัจจุบัน คุณทำกับเขาดีๆ อย่าให้เขาต้องเสียน้ำตา เพราะจะเป็นเวรกรรมที่วนกันไปไม่รู้จบ

คนมีคู่ : มีแฟนอยู่แล้ว แต่คุณมักรำพันถึงคนเก่า ทำเอาคนปัจจุบันมีน้ำตา เขาไม่ดีตรงไหนทำไมมองไม่เห็นเขา ทั้งๆ ที่เขาก็ไม่รู้อดีตของคุณด้วย You Have สติค่ะ กลับมาอยู่กับปัจจุบันทำสิ่งดีๆ ให้กัน พาคนใหม่ของคุณไปที่บ้านบ้าง ไปดินเนอร์บ้าง พาไปเที่ยวบ้าง

+ สุขภาพ : ต้องระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หลอดลม ปอด ไข้หวัดเล็กน้อย นอนไม่ค่อยหลับ เกี่ยวกับกระดูก ปวดหลัง

 

ຄວາມເຊື່ອ